Spicks and Specks tonight

If it's not related to The D-Gen or any of the other threads, post it on here!

Moderator: ShitScared

Post Reply
Alexandermalie89
Muckraker
Posts: 1
Joined: Tue Jul 17, 2018 3:57 pm

Spicks and Specks tonight

Post by Alexandermalie89 » Tue Jul 17, 2018 8:28 pm

Vay vốn tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp kỷ lục – còn cơ hội nào tốt hơn cho bạn???

Thời buổi kinh tế khó khăn, việc làm ra tiền cũng chẳng là phải việc dễ dàng. Trong khi đó các khoản chi tiêu hằng ngày lại liên tục tăng. Bạn đang phải đau đầu với những khoản tiền phải chi ra hằng ngày, hằng tháng, hằng năm. Bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu, giờ đây có việc quan trọng lại không biết xoay vốn ở đâu, thật là khó nghĩ ??? Các bạn yên tâm hiện nay các đơn vị cho vay vốn trên thị trường không thiếu nhưng không phải chổ nào cũng tốt, như quảng cáo, hay chổ nào cũng tốt như bạn nghĩ. Vay nhanh 24h một địa chỉ uy tín hàng đầu trong vấn đề vay vốn tín chấp. Với định hướng nhanh chóng và ưu đãi. Vay nhanh 24h đảm bảo làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ bạn vay vốn trong thời gian nhanh nhất và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp . Đây là một địa chỉ uy tín cũng như là sự lựa chọn hàng đầu trong vấn đề vay tín chấp.

Image

Vay nhanh 24h hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh và lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Hiện tại vay nhanh 24h có nhiều hình thức vay tín chấp cho bạn lựa chọn, và tương ứng với từng loại hình sẽ có những yêu cầu khác nhau và đi kèm với đó là hạn mức vay, thời hạn trả cũng như lãi suất vay cũng có sự thay đổi đôi chút.

Còn một tin vui nữa cho bạn là [HOT] Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp kỷ lục 2018 bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói vay phù hợp với bạn nhất.

Image

Vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp kỷ lục 2018

Cụ thể các hình thức vay như sau:

Vay tín chấp ngân hàng theo hóa đơn tiền điện :
Đây là hình thức với với hạn mức vay dao động từ tối thiểu 10 triệu đồng đến tối đa là 50 triệu đồng. Với hình thức này bạn cần có hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất ( với trường hợp bạn bị mất hóa đơn này chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn). Hình thức vay này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện và bạn cũng không phải cần dùng bất cứ tài sản nào đem ra thế chấp hay có ai đứng ra đảm bảo cho bạn.

Vay tín chấp ngân hàng theo lương cho những người đang đi làm :
Với hình thức vay này bạn có thể lựa chọn thời hạn trả bao lâu tùy thuộc vào khả năng của bạn. Bạn là người đi làm với độ tuổi dao động từ 20 tuổi đến tối đa 60 tuổi. Bạn đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, các xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước với mức lương từ 3 triệu đồng/ 1 tháng.

Vay tín chấp ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ :
Bạn là người đang tham gia các gói bảo hiểm của : Bảo Việt, Bảo Minh, Prudential,.. với thời hạn tham gia được hơn 5 tháng bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia chương trình vay vốn này. Để tham gia hình thức vay vốn này bạn cần có giấy chứng nhận tham gia đóng tiền bảo hiểm trong 5 tháng gần nhất. Ngoài ra bạn không cần phải thế chấp hay người bảo đảm nào nữa cả. Hình thức vay qua bảo hiểm nhân thọ này được giải quyết khá nhanh chóng và bạn có thể được giải nhanh trong 3 ngày là việc kể từ khi nhận đơn. Với loại hình này mức vay vốn sẽ dao động tùy theo mức bảo hiểm mà bạn đang đóng tại công ty bảo hiểm.

Vay tín cấp ngân hàng bằng cà vẹt xe :
Để được hổ trợ vay vốn trong trường hợp này bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc cà vẹt xe do chính bạn đứng tên. Thủ tục nhanh chóng, lãi suất hợp lý, không cần chứng mình thu nhập hay đem tài sản khác ra thế chấp. Gi ấy tờ cho hình thức vay vốn này bao gồm : 1 bản giấy chứng minh nhân dân pho to, bản pho to sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe của bạn, ảnh 3x 4 . Với hình thức vay theo cà vẹt xe này chúng tôi cần phải thẩm định xe. Gía trị của xe ở đây phải có giá từ 15 triệu đồng trở lên.Hạn mức cho vay ở đây có thể lên đến 68% giá trị của chiếc xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,17 % / tháng được áp dụng với những chiếc xe có giá trị cao hơn như trên tầm 25 triệu đồng, và lãi suất tầm khoảng 3,2 %/ tháng với những chiếc xe có giá trị trên 15 triệu đồng. Và ở đây bạn cũng không phải trả phí làm hồ sơ vay vốn. Chiếc xe bạn đem ra thế chấp có thời hạn mua chưa quá 48 tháng và người chủ đứng tên ( khách hàng) là công dân Việt Nam và độ tuổi dao động từ tối thiểu 20 tuổi đến tối đa là 60 tuổi.

Hình thức vay đa dạng và Vay tin chap TPHCM lai suat thap bao mat. Bạn yên tâm về độ bảo mật của công ty, chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa thông tin cá nhâ của bạn.

Image

Vay tín chấp TP Hồ Chí Minh lãi suất ưu đãi và bảo mật tuyệt đối

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Last edited by Alexandermalie89 on Mon Oct 08, 2018 12:05 pm, edited 1 time in total.

User avatar
ShitScared
Champagne Comedian
Posts: 4302
Joined: Wed Jan 04, 2006 11:33 pm
Location: Stunt HQ

Re: Spicks and Specks tonight

Post by ShitScared » Wed Jul 18, 2018 9:45 am


Post Reply